สาวดวงเฮงถูกหวย 6 ล้าน รีบปิดร้านเสริมสวย โร่ไปโรงพัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (1 ก.พ.) เมื่อเวลา 17.00 น. ได้มีหญิงสาวชาวจังหวัดนครราชสีมา เข้ามาแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันที่ สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา หลังถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 จำนวน 1 ใบ รับเงินรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท
 

โดยหญิงสาวผู้โชคดีรายนี้ ชื่อว่า นางหนึ่งฤทัย อายุ 29 ปี ได้ถือสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลมาด้วย 1 ใบ เป็นสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ชุดที่ 44 เลขสลาก 026853 ท่ามกลางความยินดีของญาติๆ ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในการแจ้งความบันทึกประจำวันไว้
 

นางหนึ่งฤทัย เปิดเผยว่า ตนเองนั้นมีอาชีพเปิดร้านเสริมสวยอยู่ในกองบิน 1 อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยก่อนหน้าที่จะออกรางวัล พี่สาวของตนเองได้ฝันว่าเห็นคนจำนวนมาก มาขึ้นรถเก๋งของพี่สาว จึงได้โทรศัพท์มาเล่าให้ตนฟังถึงความฝันดังกล่าว
 

ตนจึงได้สอบถามว่ารถเก๋งคันนั้นเลขทะเบียนอะไร ซึ่งพี่สาวก็บอกว่า เลขทะเบียน 7153 ต่อมาเช้าวันนี้ (1 ก.พ.) ตนเองก็ได้ออกมาซื้อของที่ร้านหมอยาพลาซ่า หน้าโรงเรียนอนุบาลบวร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่ด้านหน้าร้าน
 

จึงได้หาเลขท้ายทะเบียนรถของพี่สาว คือ 53 เพื่อเสี่ยงดวง และได้ซื้อสลากเลขที่ลงท้ายด้วย 53 มา 2 ใบ เมื่อถึงเวลาออกรางวัล ขณะนั้นตนก็กำลังทำเสริมสวยให้ลูกค้าอยู่ในร้าน และเปิดโทรทัศน์ดูการออกรางวัลด้วย โดยลุ้นในทุกรางวัล แต่ก็ไม่ใกล้เคียงสักรางวัล
 

จนกระทั่งถึงรางวัลที่ 1 ซึ่งตนก็ได้หยิบสลากทั้ง 2 ใบมารอลุ้นทีละตัว เมื่อทางเจ้าหน้าที่ประกาศเลขรางวัลที่ 1 ออกเลข 026853 ตนถึงกับตะลึง เพราะมีอยู่ใบหนึ่ง ที่ตนถือไว้ตรงกับรางวัลที่ 1 ทุกตัว ตอนนั้นได้แต่ยืนนิ่งอยู่พักใหญ่ และไม่เชื่อตัวเองว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ จึงได้ให้เพื่อนๆ ในร้านช่วยตรวจอีกที ซึ่งทุกคนก็บอกว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ
 

ตนรู้สึกดีใจมากที่สุดในชีวิต พร้อมกับรีบปิดร้านเพื่อที่จะเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ทันที เพราะกลัวว่าถ้าถือไว้กับตัวนานๆ เกรงว่าจะมีกรณีสลากหายจนเป็นคดีโด่งดังเหมือนคดีสลาก 30 ล้านบาทตามที่เป็นข่าวอยู่ขณะนี้
 

นางหนึ่งฤทัย กล่าวอีกว่า ส่วนเงินที่ได้มาจำนวน 6 ล้านบาทนี้ ส่วนหนึ่งตนเองก็จะเอาไปใช้หนี้ที่กู้มาเปิดร้านเสริมสวย นอกจากนั้นก็จะเก็บไว้เป็นทุนในการประกอบอาชีพ ทุนการศึกษาลูก 2 คน และทำบุญในวัดใกล้บ้าน เพื่อให้ชีวิตมีความสุขความเจริญก้าวหน้าต่อไป
 


ที่มา www.tnews.co.th/index.php/contents/409476
Content โดย lotto.horoworld.com

คุณได้ยอมรับเงื่อนไขการสมัครบริการ SMS ดวงรายวัน อ.กฤษฎ์ คอนเฟิร์ม นี้แล้ว

ชื่อบริการ : SMS ดวงรายวัน อ.กฤษฎ์ คอนเฟิร์ม

รายละเอียด :

บริการนี้เป็นการสมัครบริการแบบสมาชิกรายวัน โดยระบบ จะส่ง SMS ให้ท่าน วันละ 2 SMS ราคา 3 บาท ต่อ SMS ( 6 บาทต่อวัน )

สมัครสมาชิก : กด *4890 222 4112 แล้วโทรออก

สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-502-6767
( วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00 - 17.00 น. )

คุณได้สมัครบริการเรียบร้อยแล้วค่ะ
Thank You

คุณได้สมัครบริการเรียบร้อยแล้วค่ะ
กรุณารอรับ SMS ยืนยันการสมัครบริการ ภายใน 24 ชั่วโมง